Thiết kế ví passport

Thiết kế ví passport được khắc tên lên sản phẩm tạo điểm nhấn riêng

Thiết kế ví passport

Đồ Da Như Kiên chuyên nhận sản xuất thiết kế ví passport, các loại ví đựng hộ chiếu. Bao da hộ chiếu, bao đựng passport…. với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu làm quà tặng khách hàng – đối tác. Nhân viên của các doanh nghiệp, tổ chức, các công ty du lịch… trong các dịp sự kiện hay hội nghị.

Ưu điểm của ví passport tại Đồ Da Như Kiên:

  • Ví Passport được Đồ Da Như Kiên thiết kế vừa vặn để vừa sát hộ chiếu, tạo nét thon gọn. Và tiện dụng cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo nét thẩm mỹ và tạo phong cách riêng. Ngoài ra, ví passport có nhận gắn tên bằng tag da lên bao da hộ chiếu. Làm dấu và tạo nét khác biệt riêng cho bạn.
  • Ví Passport còn dùng để đựng tiền và giấy từ tùy thân nhỏ gọn tương tự như chiếc ví da. Bạn có thể cầm nắm trên tay một cách dễ dàng
  • Ví da Passport với đầy đủ các màu sắc thể hiện cá tính của mỗi người. Tạo cảm giác tự tin thoải mái khi đi du lịch.

Một số chất liệu thường dùng để làm ví Passport:

Ví passport làm từ da bò:

  • Những chiếc ví da đựng passport làm từ da bò thật 100% được làm hoàn toàn thủ công (handmade), độ bền cao và tinh tế. Ngoài ra, ví da passport còn được khắc tên lên sản phẩm, bạn sẽ thấy được sự khác biệt và đầy cá tính với những chiếc ví da hộ chiếu này

Ví Passport giả da PU: Giả da PU là một loại da tổng hợp gần giống với da thật, vẫn rất mềm và mịn nhưng giá cả sẽ làm bạn hài lòng.

Đồ Da Như Kiên với tinh thần vui vẻ nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hàng đảm bảo chất lượng, luôn có những tư vấn hữu ích cho khách hàng về mẫu mã, thiết kế, màu sắc hay quy cách in ấn làm sao để giảm tối da chi phí sản xuất cho khách hàng.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại Đồ Da Như Kiên cam kết giao hàng đúng hẹn.

Thời gian sản xuất nhanh chống tự tin sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng dù những trường hợp tổ chức sự kiện với thời gian gấp rút. Các sản phẩm được sản xuất chủ yếu từ những chất liệu như: Da thật, giả da, da PU, da Simili cao cấp…

Với nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ máy móc hiện đại Đồ Da Như Kiên chúng tôi chuyên sản xuất ra các sản phẩm ví đựng hộ chiếu chất lượng, có thể in ấn logo hay những nội dung thiết kế ví passport theo yêu cầu của các doanh nghiệp. Đồ Da Như Kiên hân hạnh phục vụ quí khách, mọi cho tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ DA NHƯ KIÊN

Địa chỉ: 191- Trần Bá Giao- phường 5- quận Gò Vấp, Tp. HCM

Số điện thoại: 0985998664 | 0931433237

Email: info@dodanhukien.com | dodanhukien@gmail.com

Wedsite: xuongdanhukien.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936 75 55 78