Thiết kế Bìa Tính Tiền

Bìa Tính Tiền là vật dụng không kém phần quan trọng khi kinh doanh

Bìa Tính Tiền

Bìa Tính Tiền là vật dụng không kém phần quan trọng khi bạn hoạt động trong ngành hàng kinh doanh ẩm thực. Cũng như kinh doanh dịch vụ khác như hồ bơi, câu lạc bộ quần vợt, karaoke, bida… Sử dụng bìa tính tiền để trình bill thanh toán và gửi lại tiền thừa cho khách hàng là hình thức tổ chức chuyên nghiệp và lịch sự được rất nhiều nhà hàng, dịch vụ áp dụng.

Việc tính tiền là một công việc có chút nhạy cảm nên việc sử dụng kẹp bill tính tiền sẽ giúp nhà hàng của lịch sự hơn. Quy trình làm việc với khách hàng cũng khoa học hơn. Như thế khách hàng sẽ đánh giá tốt hơn về nhà hàng của bạn. Đặc biệt các nhà hàng càng lớn thì càng nên sử dụng kẹp bill. Đặt làm kẹp bill không tốn bao nhiêu chi phí hết mà lợi ích mang lại thì rất nhiều. Hãy cùng xem một số mẫu in kẹp bill mà chúng tôi đã từng thực hiện cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế bìa tính tiền ấn tượng tại Đồ Da Như Kiên thành phố Hồ Chí Minh. Các mẫu thiết kế menu nhà hàng, khách sạn, nhà hàng nhật, BBQ. Thực đơn cho quán nhậu, quán cafe, tiệm trà sữa, tiệm kem.

Bìa Tính Tiền tại Đồ Da Như Kiên được thiết kế nhỏ gọn, bìa được bọc simili, bọc da, bọc vải, hay bằng gỗ … rất sang trọng và lịch thiệp. Khi nhân viên của nhà hàng bạn cầm BÌA TÍNH TIỀN để thanh toán với khách hàng nhìn sẽ rất trang trọng, giúp cho việc làm tế nhị này trở nên đẹp mắt hơn.

Quy cách sản xuất bìa tính tiền tại Đồ Da Như Kiên:

  • Chất liệu: đa số các bìa tính tiền trên thị trường hiện tại sẽ làm bằng da simili. Ngoài ra một số nhà hàng cũng làm kẹp bill bằng gỗ hoặc giấy bồi.

Các thành phần cần có trên bìa tính tiền:

  • Móc kẹp viết để khách hàng ký hóa thanh toán/ hóa đơn đỏ/ ký thanh toán bằng thẻ.
  • Tai gấp kẹp bill để đựng hóa đơn thanh toán/ hóa đơn đỏ/ thẻ thanh toán…
  • Thanh kẹp giữ tiền, để khách hàng kẹp tiền hoặc gởi lại tiền thối cho khách hàng.
  • Một số nhà hàng hay nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ có thêm phần riêng để đựng thẻ. 

Đồ Da Như Kiên với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và chế tác các sản phẩm phục vụ ngành hàng kinh doanh ẩm thực sẽ thiết kế và cung cấp cho nhà hàng, quán ăn, quán café… chúng tôi sẽ sản xuất cho bạn những mẫu BÌA TÍNH TIỀN lịch thiệp nhất, sang trọng và độc quyền, góp phần giúp nhà hàng, quán ăn, cơ sở kinh doanh của bạn hoạt động trôi chảy, để lại hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.  Liên hệ với đồ da như kiên bạn sẽ có nhiều lựa chọn thiết thực.

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ DA NHƯ KIÊN

Địa chỉ: 191- Trần Bá Giao- phường 5- quận Gò Vấp, Tp. HCM

Số điện thoại: 0985998664 | 0931433237

Email: info@dodanhukien.com | dodanhukien@gmail.com

Wedsite: xuongdanhukien.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936 75 55 78