Thiết kế ví da

Thiết kế ví da theo yêu cầu của các cửa hàng, doanh nghiệp.

Thiết kế ví da

Ví da là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng, đồng hành việc kinh doanh ví da thu hút nhiều người đầu tư. Đồ Da Như Kiên chuyên nhận thiết kế ví da theo yêu cầu của các cửa hàng, doanh nghiệp. Chúng tôi có thể làm các loại ví da với thiết kế mới mẻ, độc đáo. Từ nhiều loại da thuộc đẹp như da bò, da cá sấu, da dê, da cừu… Đồ Da Như Kiên luôn đưa ra mức giá ưu đãi và hợp lý giúp quý khách tiết kiệm được nhiều ngân sách hơn. Rất hi vọng được hợp tác cùng quý vị!

Đồ Da Như Kiên nhận thiết kế ví da theo yêu cầu và mẫu thiết kế riêng

Chúng tôi có nhiều khách hàng đặt ví da theo mẫu thiết kế riêng của họ. Thiết kế này phù hợp với sở thích, thị hiếu hoặc chương trình tri ân khách hàng. Quảng bá thương hiệu của nhiều công ty. Khách hàng có thể chọn chất liệu da mà mình mong muốn. Nếu chưa có mẫu thiết kế riêng, Đồ Da Như Kiên có thể thiết kế mẫu theo yêu cầu của quý khách!

Ví da bò là một trong những loại ví được nhiều người ưa chuộng sự dụng nhất. Bởi da bò là loại da vừa đẹp, vừa mềm, có tính thời trang, độ bền lâu dài. Mặt khác ví da bò có mức giá khá vừa phải, có thể sản xuất hàng loạt. Làm quà tặng hay sản phẩm nổi bật cho các cửa hàng thời trang.

Ngoài ra ví da cá sấu cao cấp cũng là loại ví Đồ Da Như Kiên nhận được nhiều đơn đặt hàng.

Ví da cá sấu cao cấp đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các tín đồ thời trang. Là quà tặng sang trọng mà nhiều doanh nghiệp muốn dành tặng cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó ví da cá sấu cũng là món quà ý nghĩa nhân các dịp sinh nhật, noel, những ngày lễ đặc biệt. Bởi vậy lượng tiêu thụ trên thị trường ngày càng lớn. Dĩ nhiên người tiêu dùng cần những loại ví da cá sấu chất lượng, vừa đẹp vừa thể hiện được đẳng cấp. Bởi vậy Đồ Da Như Kiên luôn chọn những tấm da cá sấu tốt nhất. Sau đó nhờ những bàn tay của thợ thủ công lành nghề để làm ra những chiếc ví tuyệt vời!

Hãy yên tâm đến với Đồ Da Như Kiên! Khi đã nhận thiết kế ví da theo yêu cầu. Chúng tôi xin cam kết với quý khách về chất lượng sản phẩm. Thời gian bàn giao cũng như đưa ra mức giá thật hợp lý. Với kinh nghiệm nhận làm ví da theo yêu cầu và các sản phẩm đồ da từ bình dân đến cao cấp trong nhiều năm. Được nhiều khách hàng yêu mến Đồ Da Như Kiên tin rằng có thể tư vấn cho quý khách. Những phương án tốt nhất và sản xuất được những chiếc ví làm quý khách hài lòng. Vui lòng liên hệ với Đồ Da Như Kiên để có thêm nhiều thông tin chi tiết!

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ DA NHƯ KIÊN

Địa chỉ: 191- Trần Bá Giao- phường 5- quận Gò Vấp, Tp. HCM

Số điện thoại: 0985998664 | 0931433237

Email: info@dodanhukien.com | dodanhukien@gmail.com

Wedsite: xuongdanhukien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936 75 55 78